Nhìn vào thế giới với trái tim của bạn và khá

Xoá Kubet xem trải nghiệm “Di chuyển Trung Quốc” và trải nghiệm 5 bài viết

1. Chạm vào một người sau khi xem Trung Quốc,
Nhìn vào thế giới với trái tim của bạn và khá
một số câu chuyện có vẻ bình thường và đơn giản, nhưng có thể đốt cháy niềm đam mê và lý tưởng trong trái tim.Làm những việc bình thường, hỗ trợ bản thân để cống hiến và kiên trì với niềm tin của mình, người tuyệt vời và phi thường này được gọi là ví dụ.Mô hình vai trò giống như Gan Lin, người đã bị mất trong một thời gian dài, giữ ẩm cho trái tim của chúng ta; mô hình vai trò giống như một tượng đài thờ ơ, và luôn hướng dẫn hướng của chúng ta. Đây là lực vô hạn của ví dụ. Đây là màu sắc thiết yếu của các đảng viên Cộng sản! Với một tinh thần tuyệt vời, một sự nghiệp cao cả đòi hỏi các ví dụ về các mô hình vai trò.Những bông hoa trên núi rất biết ơn và mở ra một lần nữa. Vào thời điểm đó, những khu rừng tre trẻ giờ đã dài và tươi tốt, và ví dụ xung quanh chúng tôi đã tồn tại trên bài viết của chúng tôi trong nhiều thập kỷ.Niềm tin, sự cống hiến, kiên trì, vì … đây là sự giàu có có giá trị nhất mang lại cho chúng ta một thế hệ mới.Chúng ta phải nội tâm hóa tinh thần tâm linh của ví dụ, bên ngoài và củng cố công việc, để sức mạnh của mô hình vai trò truyền cảm hứng cho chúng ta tiến về phía trước. Tôi tin rằng vào thời điểm đó, sự đổi mới và tiến bộ ở khắp mọi nơi.”Không phải vì hy vọng rằng bạn đã chọn để kiên trì, mà bởi vì bạn chỉ có thể có hy vọng nếu bạn gắn bó với nó.” Niềm tin vững chắc của các đảng viên Cộng sản.Họ đã sử dụng những niềm tin sống theo nhiệm vụ, và ý định ban đầu đã hoàn thành hàng thập kỷ tuân thủ và cống hiến.Họ dành những năm tốt nhất trong cuộc đời của họ cho bữa tiệc và người dân. Họ đã giải thích chúng tôi bằng những hành động thực tế để giải thích sức mạnh của ví dụ. Sức mạnh này sẽ cho phép sự giàu có thay thế nghèo đói, sức khỏe lành mạnh và tình bạn. Thay thế vùng đất hoang mờ.Các giáo viên nông thôn đẹp nhất hỗ trợ Yue Ying, sử dụng một đôi bàn tay nướng bình thường để hỗ trợ cả hai thế hệ người trên bầu trời trên bầu trời.Những bàn tay này giữ sự cống hiến và giữ đức tin của họ một lần nữa; những bàn tay này cầm súng hàn, và giữ sự kiên trì của các đảng viên Cộng sản.Đây là mái hiên giữ cờ tiệc, và đó cũng là một tình yêu ấm áp như nhà.Đó là hàng chục ngàn “Zhiyueying” với một đôi tay như vậy để rút ngắn khoảng cách giữa trái tim và trái tim, và ủng hộ sự thịnh vượng của đất nước. Những ngôi sao sáng.Sức mạnh của mô hình vai trò làm cho mọi người làm việc chăm chỉ, và ví dụ là bên cạnh chúng tôi.Chúng ta phải học hỏi từ mô hình vai trò, lấy ví dụ như một tấm gương và luôn suy nghĩ về cách đối xử với niềm tin nặng nề của đảng và kỳ vọng của mọi người, và cố gắng tạo ra hiệu suất phi thường ở các vị trí thông thường.


2. Chạm vào cảm giác của Trung Quốc ngày hôm nay, tôi đã xem “Lễ trao giải nhân vật Trung Quốc năm 2017”.Sau khi tôi xem nó, tôi đã vô cùng xúc động.Trong số các nhân vật Trung Quốc năm nay, Wang Feng rất ấn tượng.Wang Feng là một người gốc ở làng Gucheng, thị trấn Quảng Đông, quận Fangcheng, thành phố Nanyang, tỉnh Hà Nam.Vào sáng sớm ngày 18 tháng 5 năm 201X, một ngôi nhà dân cư ở làng Xihua, quận Wolong, thành phố Nanyang đột nhiên nổ vào lửa và khói dày nhanh chóng nuốt chửng toàn bộ tòa nhà.Sau khi Wang Feng, người thuê ở tầng một, đã tìm thấy ngọn lửa, đã lao vào mỏ lửa ba lần để cứu người, và không ai trong số 20 người hàng xóm là thương vong.Khi anh ta ra khỏi mỏ lửa lần thứ ba, Wang Feng gần như bị đốt cháy thành một “người than”, và anh ta hoàn toàn da đen, và tâm trí anh ta không còn tỉnh táo nữa.Từ nơi cư trú đến ngã tư Zhang Heng gần đó, cách đó khoảng năm mươi hoặc sáu mươi mét, anh đã để lại những dấu chân của mình trên đường đi. Sau khi các hành động của Wang Feng báo cáo, những người yêu nhau từ khắp nơi trên đất nước đã giải quyết một cách hào phóng. Có thể, khoản đóng góp đạt 250 cho hơn 10.000 nhân dân tệ.Vào chiều ngày 1 tháng 10, Wang Feng rời khỏi thế giới do nhiều cơ quan. dang nhap kubet casino Các giải thưởng đã chuyển Ủy ban tuyển chọn Trung Quốc cho Wang Feng là: phải đối mặt với một ngàn độ lửa, anh ta không ngần ngại, không rút lại và sử dụng cuộc sống để giúp người khác trốn thoát.Dấu chân máu trong các con hẻm, khắc sâu về sự vị tha và không sợ hãi của bạn, tâm hồn cao quý tắm Nirvana, cuộc sống vĩnh cửu trong trái tim con người.Sau khi tôi đọc nó, tôi đã có một phong trào không thể diễn tả trong trái tim tôi và sự ngưỡng mộ đối với những người tuyệt vời này.Nếu không có những người âm thầm cống hiến cho xã hội, nếu không có những người tự mình, không có những người không yêu cầu hạnh phúc của chính họ và chỉ yêu cầu người khác hạnh phúc, xã hội của chúng ta sẽ không có sức sống và hy vọng.Những người tuyệt vời này, tôi ngưỡng mộ bạn! Tôi muốn học được tinh thần của họ là giúp đỡ người khác và sự cống hiến vị tha.


3. Sau khi xem chuyển động của “Move China”, sau khi xem Trung Quốc di chuyển, tôi luôn cảm thấy rằng những nhân vật được chọn đó là điều đáng ngưỡng mộ.Trên giai đoạn đơn giản nhưng ý nghĩa này, đó không phải là những ngôi sao rực rỡ, mà là những người bình thường trong cuộc sống của chúng ta.Trong phong trào chương trình Trung Quốc năm 2014, mặc dù có mười người đã di chuyển tôi, Huang Xuhua, cha đẻ của tàu ngầm hạt nhân Trung Quốc, người có tên là tàu ngầm hạt nhân Trung Quốc trong 30 năm; của Nghĩa trang Người lính Đường Tianshan trong nhiều thập kỷ; Cán bộ cơ sở, quan chức làng Shanxi, người đã làm việc chăm chỉ để thay đổi khuôn mặt nông thôn, nhưng ấn tượng nhất trong số những người này là Liu Shenglan, người vẫn khăng khăng đòi chọn trường.Liu Shenglan là một dân làng bình thường làm việc bên ngoài khi anh còn trẻ,
Nhìn vào thế giới với trái tim của bạn và khá
và sau đó làm công ty trong một công ty.Ở tuổi 73, vợ anh qua đời, và anh trở thành một ông già.Để làm cho mình không thể hành động, sẽ có một người chăm sóc anh ta, và anh ta bắt đầu giúp đỡ.Đây là ý định ban đầu của người già.Nhưng sau đó, quy mô viện trợ của anh ấy vượt xa trí tưởng tượng của anh ấy.Năm 1998, Liu Shenglan đã xem một báo cáo giải cứu trên tờ báo. Kể từ đó, ở tuổi 73, ông đã quyên góp lương ít ỏi của mình.Các sinh viên được quyên góp đã dần “mở rộng” từ một số thành phố xung quanh họ đến tất cả các vùng của đất nước.Nhiều nhất, ông cũng tài trợ cho hơn 50 sinh viên cùng một lúc.Mỗi sáng, Liu Shenglan thức dậy để có được một số bữa ăn đơn giản, và đến làng để đi bộ trên con hẻm làng trên một chiếc xe đạp cho đến khi anh ta nhặt được rất nhiều rách nát.Anh ta gần như có một hương vị thịt trong 17 năm và đã không thêm một bộ quần áo mới. Ngay cả “” ngay cả một chiếc bánh cũng miễn cưỡng mua. Anh ta có thể quyên góp hơn 70.000 nhân dân tệ để tặng hơn 100 sinh viên.Liu Shenglan chưa bao giờ vào viện dưỡng lão, để anh ta có thể nhận được trợ cấp sống 4.000 nhân dân tệ mỗi năm.Ông quyên góp tất cả số tiền cho các sinh viên nghèo.Điều duy nhất Liu Shenglan trân trọng là một chiếc túi màu xanh đậm, chứa đầy danh sách chuyển tiền và trả lời.Sau nhiều năm, người già không nhớ số tiền họ thu thập được bao nhiêu và số tiền.Vào tháng 8 năm 2013, do bệnh thận, Liu Shenglan đã được đưa vào bệnh viện, nhưng anh vẫn nhớ quyên góp tiền để giúp đỡ trường học, lo lắng rằng việc chuyển tiền bị gián đoạn và hy vọng của trẻ em sẽ bị phá vỡ.Sau khi biết rằng người già phải nhập viện, nhiều trẻ em được tài trợ đã quay lại thăm anh ta và chăm sóc anh ta.Hãy nhớ những giải thưởng làm rung chuyển tâm trí: The Nến của người khuyết tật, phát ra ánh sáng yếu đuối, bàn tay cũ và viết tình yêu lớn trên thế giới.Cơ thể yếu đuối, trái tim cao quý, nhìn ra cuộc sống của mình trong thời đại chín mươi.Một đống kiều hối là một bảng câu hỏi được gửi cho chúng tôi, và mọi người nên nghĩ về câu trả lời.Đó là anh ấy để tôi cảm nhận được những người Chongren Houde! Sau khi xem “Chạm vào Trung Quốc”, trái tim tôi dường như đã được rửa tội bởi thiêng liêng. Đằng sau phong trào và nước mắt, tôi đã thu hoạch không chỉ trong những văn bản này, mà còn trong trái tim. Phong trào không thể nói ở Trung Quốc.Trong cuộc sống, nhiều người đã chuyển chúng ta với những thứ nhỏ nhặt của riêng họ, kubet 331 và cũng di chuyển những người khác.Không bao giờ thiếu chuyển động trong cuộc sống. Đó chỉ là trong cuộc sống học tập bận rộn. Chúng tôi quên khám phá những hành động di chuyển khiến trái tim chúng tôi sốc với đôi mắt khám phá vẻ đẹp.Nhìn vào thế giới với trái tim của bạn và khám phá các chi tiết của các chi tiết!


4. Chạm vào quan điểm của Trung Quốc -2018. Để làm cho toàn bộ quốc gia. Di chuyển nó. Tôi không thể không khóc hết lần này đến lần khác, di chuyển bởi tinh thần của họ, bị chinh phục bởi sự quyến rũ tính cách của họ, lấy cảm hứng từ hành vi của họ, và họ là những anh hùng được bảo tồn tốt.Nhìn những hành động của các nhân vật di chuyển một cách lặng lẽ, tôi nghĩ rằng có một đặc điểm giống nhau, nghĩa là từ “trách nhiệm”.Chọn một trách nhiệm và trình bày một tình yêu để giải thích sự hài hòa và giải thích sự hợp lý của con người.Họ cũng là những người bình thường, giống như hầu hết chúng ta.Có thể một số người nghĩ rằng đây là một công việc rất bình thường. Đó là điều họ có thể làm, và họ thậm chí có thể làm điều đó. Tuy nhiên, nhiều người thường không có kết thúc. Họ bị bãi bỏ nửa chừng vì lý do của riêng họ hoặc bên ngoài. hành động hoặc vương quốc của việc di chuyển nhân vật.Chen Jungui, vì một sự sống và cái chết trong đêm tuyết, anh ta đã bảo vệ ngôi mộ của Tianshan trong nhiều thập kỷ.Ngoài ra còn có một giáo viên nông thôn đẹp nhất trong hoa của Gesang, một người làm vườn dưới simalayas.Cô đi trên con đường núi rộng hơn một mét. Bên dưới là một vách đá. Cô hộ tống con mình về nhà mỗi ngày và vẫn tồn tại trên những ngọn núi và sông tuyết, kèm theo nguy hiểm.Yao Houzhi, một người mẹ tốt bụng, khi cô bị ung thư vú, cô không nghĩ về bản thân mình mà là những đứa con của mình. Nghĩ về cuộc sống tương lai của họ, học phí trong tương lai.Bệnh đã sụp đổ cơ thể cô nhưng không phá hủy cô. Cô đã sử dụng cuộc sống duy nhất của mình, để hoàn thành Thanh trên Thanh và thêu hình ảnh ngày đêm, để sau khi chết, đứa trẻ có thể mua một số tiền để sống bản chất sốngNếu đó là tôi, liệu có sự khăng khăng và cống hiến như vậy trong tương lai không? Một ông già Gong Quanzhen gặp nhau khi anh ta gặp nhau.Vào thời điểm đó, tôi đã rất bối rối. Tôi nghĩ rằng cô ấy có một cái gì đó sẽ đến? Bây giờ tôi biết, hóa ra đó là một vị tướng của vị tướng. , Liangtian.Người dì già tiếp tục để lại sự dịu dàng cho người dân ở nông thôn. Cô nói rằng mặc dù cuộc sống thật khó khăn, cô vẫn hạnh phúc.Đôi mắt của mọi người đều rõ ràng. Bạn thực sự trả tiền cho tất cả mọi người, và mọi người sẽ nhìn thấy nó trong trái tim tôi. Tôi sẽ nhớ những từ này một cách chắc chắn.Một bài hát về đạo đức, một sử thi tâm linh, “thu hoạch linh hồn” hàng năm. Trên giai đoạn đơn giản nhưng có ý nghĩa này, rất nhiều hành động cảm động và những người đáng được chạm vào. Không phải vì nỗi buồn, mà là vì “di chuyển” phần mềm nhất của trái tim mọi người. Tính cách cao cả của họ, lý tưởng tuyệt vời của đất nước và người dân, khiến mọi người cảm thấy quá nhỏ bé.”Nói chuyện với đất nước và thực hiện các quốc gia của đất nước.” Những nhân vật này đặt ra nền văn minh của quốc gia Trung Quốc của chúng ta. Mười nhân vật hàng đầu, thiết lập giấc mơ Trung Quốc xinh đẹp của chúng ta, ủng hộ giấc mơ Trung Quốc xinh đẹp của chúng ta.”Không khó để trở thành một người tốt suốt đời. Miễn là bạn tự kiểm tra mỗi ngày”, tôi muốn liên kết với họ, đóng góp cho xã hội với các hành động thực tế, bắt đầu từ tôi, bắt đầu ngay bây giờ! cảm động, và luôn luôn luôn luôn, luôn luôn luôn cảm động, và luôn luôn cảm động. Tất cả họ đều trôi qua và quan tâm, tin tưởng và mong chờ được nhiều tình yêu và ước mơ được thắp sáng. Có một bài hát hát: “Miễn là mọi người cho một chút Tình yêu, thế giới sẽ trở thành một thế giới tươi đẹp. ku casino kucasino.dk “Chúng ta hãy giữ biểu ngữ của công lý và để “năng lượng tích cực” này rắc khắp vùng đất của toàn bộ Thần Châu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.